2013-07-09
Bánh Cam Bánh Vòng
Tác Giả: truonganhle
Ngày xuất bản: 2013-07-09
Chiên bánh.
- Bánh cam : lấy 1 phần bột nắm dẹp để nhân vào vo tròn ấn dẹp. Thả vào chảo dầu chiên, bánh vàng lấy ra.
- Bánh vòng : lấy ra 1 phần bột se dài độ 15 phân, tròn độ 1 phân, khoanh tròn giáp mí lại thả vào chảo, chiên vàng gắp ra.
- Nhúng đường : cho đường và lấy nước vào xoong nấu chảy , tiếp tục nấu đến khi thấy đường kéo thành sợ tơ là được. Thạch cao phi hòa chút nước chế vào đường.
- Gắp bánh nhúng vào đường xêp ra đĩa.
Bài Viết Liên Quan
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
EmoticonEmoticon