Cách Làm Bánh Bông Lan Xốp Lá Dứa :
CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN
NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm:
- Dừa nạo: 455g
- Lòng trắng trứng: 9 cái
- Bột tartar: 1 muỗng cà phê đầy
- Lòng đỏ trứng: 8 cái
- Đường trắng: 255g
- Dầu ăn: 170ml
- Vani: 1 muỗng cà phê
- Bột mì: 140g
- Bột nổi: 2 muỗng cà phê đầy
- Muối tinh: nữa muỗng cà phê
- Nước lá dứa (ép lá dứa lấy nước): 2 muỗng canh
- Màu xanh thực phẩm: 1 muỗng cà phê
CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN
EmoticonEmoticon