2017-08-29

Cách làm bánh bông lan cuộn



CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CUỘN





NGUYÊN LIỆU:



Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau:


- Đường: 200g
- Trứng: 8 quả
- Sữa đặc không đường: 2,5 muỗng canh
- Vani: 1 muỗng cà phê
- Bột mì: 130g
- Mứt



CÁCH LÀM


- Thoa dầu và rắc bột vào khuôn làm Bánh bông lan cuộn

- Đánh trứng và đường cho đến khi đặt sệt như kem. Cho sữa đặt không đường và vani vào. Đánh cho tan đều.
- Nhẹ nhàng cho bột vào hỗn hợp trứng.
- Rót hỗn hợp bột bánh vào  khuôn đã chuẩn bị trước. nướng trong lò nhiệt 200oC trong 7 phút.
- Lấy bánh ra đặt trên khăn ẩm và cuộn lại. Để 1 phút, sau đó mở ra và phết mứt lên. Cuộn lại lần nữa.
- Để nguội rồi cắt thành khoanh tròn.
Chúc bạn thực hiện thành công làm bánh bông lan cuộn thơm ngon này!


EmoticonEmoticon